Sữa Đặc Rẻ Nhất Hồ Chí Minh

Trong vô vàn nhãn hiệu sữa đặc tại Việt Nam, bạn đã chọn được thương hiệu nào tốt để dùng chưa. Nếu chưa hãy tham khảo các thương hiệu sữa đặc tốt nhất hiện nay trong bài viết sau nhé.

Sữa đặc được hiểu nôm na là sữa bò tươi được rút hết nước. Cụ thể quy trình làm sữa đặc như sau: Sữa bò tươi sẽ được nấu với nhiệt độ từ 85-90 độ C, đun sôi khoảng 5s để khử trùng. Sau đó giảm 60% lượng nước trong sữa bò bằng cách để nồi đun sữa ở chế độ hâm ấm (khoảng 40-45 độ C). Rồi thêm đường vào đến khoảng 45% tổng lượng sữa. Đường cho vào trong sữa đặc không chỉ có tác dụng làm ngọt mà còn có thể ngăn cản độ sinh sản của vi khuẩn bằng cách tăng áp suất thẩm thấu của lượng nước còn lại.

1.   Sữa đặc Famyl

Sữa Đặc Có Đường Famyl 1000Gr

Sữa Đặc Có Đường Famyl 1000Gr

Giá: 35.000Đ

Sữa đặc có đường FaMyl rất ngọt và đậm đặc cho nên hấp dẫn hơn nhiều so với các loại sữa khác đang bán trên thị trường. Sữa đặc FaMyl được các quán cà phê tin dùng và lựa chọn để pha chế. Với hương vị thơm ngon béo ngậy nó được sử dụng trong rất nhiều món tráng miệng tại nhiều quốc gia. Sữa đặc FaMyl tự hào là một người bạn đồng hành trong nhà bếp của người Việt.

2.   Sữa đặc Able Farm

sữa đặc able farm

Sữa đặc Able Farm

Giá: 35.000Đ

Thành phần của sữa đặc Able Farm gồm đường tinh luyện, nước, sữa bột, dầu cọ. Thêm nữa là Vitamin, Lactose và những thành phần dinh dưỡng của sữa bò. Với vị ngọt đậm đà, độ béo vừa phải sẽ giúp ly sữa, ly cà phê của bạn được thơm ngon, bổ dưỡng hơn.

3.   Sữa đặc Larosee

sữa đặc larosee

Sữa đặc Larosee

Giá: 41.000Đ

Sữa đặc có đường LaRosée được thiết kế kiểu nắp giật tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mở hộp lấy sữa. Hơn nữa, lon sữa 1000g còn có nắp nhựa phía trên, giúp việc đóng mở, bảo quản dễ dàng hơn.

Ngoài đạm sữa, chất béo, sữa đặc LaRosée với vitamin A1, B1 sẽ mang đến cho bạn một ly sữa thật thơm ngon đầy dinh dưỡng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sữa có hương vị thơm ngon đặc trưng, thích hợp cho cả thức uống nóng và lạnh.

4.   Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam

sữa đặc ngôi sao phương nam

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam

Giá: 60.000Đ

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam là sản phẩm của Vinamilk – công ty sữa hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam có màu vàng óng đẹp mắt và giữ trọn hương vị sữa tự nhiên.

Khi đổ ra, sữa có vẻ lỏng hơn so với các loại sữa đặc khác trên thị trường, tuy nhiên độ ngọt được đánh giá gần như tương đương. Độ lỏng của sữa cũng giúp bạn dễ hòa tan hơn khi sử dụng trong các món uống lạnh.

5.   Sữa đặc Hoàn Hảo

sữa đặc hoàn hảo

Sữa đặc Hoàn Hảo

Giá: 54.000Đ

Nếu những loại sữa đặc thông thường với hương sữa nổi bật khiến cho hương vị của cà phê bị át đi, khiến bạn có cảm nhận được sự khác biệt giữa các loại hạt khác nhau thì sữa đặc Hoàn Hảo với vị ngọt dịu, kết hợp cùng công thức đặc biệt không át đi mùi thơm đặc trưng mà còn giúp tôn lên hương vị của các món uống chứa cà phê. Ngoài dầu thực vật, sữa đặc Hoàn Hảo còn có chứa dầu cá giàu DHA.