Top 5 Sữa Tươi Nguyên Kem Giá Rẻ

Top 5 Sữa Tươi Nguyên Kem Giá Rẻ

Sữa tươi nguyên kem là loại sữa tươi được chiết xuất từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Nếu các loại sữa tươi thông thường chỉ có thể dùng để uống thì loại sữa tươi nguyên kem này còn là nguyên liệu chính để làm các món trà sữa, sữa tươi trân châu đường đen, bánh flan,…

Dưới đây là những dòng sữa tươi nguyên kem có giá tốt nhất trên thị trường.

1.     Sữa tươi Mlekovita

Sữa Tươi Mlekovita 1 Lít

Sữa Tươi Mlekovita 1 Lít

Giá: 31.000 đồng

MLEKOVITA là một trong những hãng sữa hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan, sản phẩm sữa và các sản phẩm từ sữa của MLEKOVITA đã được xuất khẩu sang 141 quốc gia trên thế giới, ngoài xuất khẩu sang 28 nước thuộc EU còn được xuất đến các quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Úc.

2.   Sữa tươi Vinamilk

Sữa Tươi Vinamilk 1 Lít

Sữa Tươi Vinamilk 1 Lít

Giá: 32.000 đồng
Được chế biến từ nguồn sữa tươi 100% chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, D3, canxi,… tốt cho xương và hệ miễn dịch. Sữa tươi VINAMILK là thương hiệu được tin dùng hàng đầu với chất lượng tuyệt vời. Sữa tươi không đường VINAMILK 100% Sữa Tươi hộp 1 lít thơm ngon, bổ dưỡng

3.   Sữa tươi Australia Own

Sữa Tươi Úc Own 1 Lít

Sữa Tươi Úc Own 1 Lít

Giá: 32.000 đồng

Dòng sữa AUSTRALIA OWN được thu hoạch từ chính các trang trại thuộc Freedom Food, nơi đàn bò được thả rong trên các đồng cỏ với khí hậu trong lành và sự chăm sóc tận tình của người nông dân. Việc tự chủ trong khâu thu hoạch đến đóng hộp, giúp sản phẩm của AUSTRALIA OWN giữ được chất lượng tốt và đồng đều.

Hệ thống nhà máy đặt tại Shepparton (Victoria) và Ingleburn (New South Wales) có vị trí gần các khu trang trại nuôi thả giúp rút ngắn thời gian vận chuyển sữa sau khi thu hoạch. Điều này giúp sữa tươi nguyên kem AUSTRALIA OWN luôn thơm ngon, độ béo đạt 3.5g/100ml và giữ được các giá trị dinh dưỡng cần thiết.

4.   Sữa tươi So Natural

Sữa Tươi So Natural 1 Lít

Sữa Tươi So Natural 1 Lít

Giá: 32.000 đồng

Sữa tươi nguyên kem SO NATURAL hộp 1 lít là sản phẩm được làm từ 100% sữa tươi cao cấp loại I mang hương vị của Úc thuộc thương hiệu Pactum Dairy Group là đơn vị kinh doanh nằm trong tập đoàn Freedom Foods Group. Pactum Dairy Group sở hữu những trang trại bò sữa nổi tiếng nhất và lớn nhất tại Goulburn Valley. Với phương châm xây dựng nên những “Happy Farm” những cô bò nơi đây luôn được tạo môi trường sống tốt nhất đển chúng luôn cảm thấy thoải mái và cho ra những dòng sữa trong lành và thơm ngon. Đó là lí do vì sao, sữa tươi SO NATURAL luôn giàu dinh dưỡng, thơm ngon sánh mịn hòa cùng thiên nhiên Úc.

5.   Sữa tươi Milklab

Sữa Tươi Milklab 1 Lít

Sữa Tươi Milklab 1 Lít

Giá: 34.000 đồng

Sữa tươi MILKLAB là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các Barista (chuyên viên pha café), Roaster, chuyên gia về chất lượng kĩ thuật trong ngành Café, Blogger Café nổi tiếng để dành riêng cho cà phê Espresso.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Freedom Foods Group bao gồm kiểm tra nguyên liệu thô, trong suốt quy trình sản phẩm và kiểm tra từng lô sản phẩm hoàn chỉnh bằng các phương pháp được xác nhận quốc tế (theo tiêu chuẩn AOAC). Các sản phẩm từ tập đoàn luôn đạt tuân thủ bộ tiêu chuẩn thực phẩm của Úc và New Zealand.