Công Thức Pha Chế Trà Hoa Đậu Biếc

Công Thức Pha Chế Trà Hoa Đậu Biếc

Cách làm trà hoa đậu biếc đang là một trong những chủ đề vô cùng hot, được rất nhiều người đam mê pha chế quan tâm bởi màu xanh biếc mát mắt rất cuốn hút do hoa đậu biếc tạo ra cho thức uống.

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ HOA ĐẬU BIẾC

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ TRÀ HOA ĐẬU BIẾC
Cách pha chế :
  • Bước 1: Hoa đậu biếc vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà (15-20 phút) , sau khi lọc bỏ bã trà thêm nước sôi cho đủ 4 lít nước trà. ( vì khi vớt túi lọc ra mực nước bị thấp xuống nên phải thêm cho đủ số lượng cần)
  • Bước 2: 4 lít nước cốt trà hoa đậu biếc+ 80ml nước cốt tắc ,+ 800 ml nước đường hàn quốc cho vào + 1/4 muỗng muối trắng cho vào. Khuấy đều hỗn hợp cho vào chai ướp lạnh trong ngăn mát 12 tiếng, bạn nhớ lắc đều => đã hoàn thành ly trà đậu biếc đặc biệt và tốt cho sức khỏe.
Lưu ý:
Mức trà cho các size ly:
Ly 350ml: 130ml Trà + 15ml sinh tố dâu tằm nếu có
Ly 500ml: 150ml Trà +20ml sinh tố dâu tằm nếu có
Ly 700ml: 170ml Trà +25ml sinh tố dâu tằm nếu có
Khi mới pha trà hoa đậu biếc sẽ có màu xanh đậm thiên thanh muốn Trà Hoa Đậu Biếc chuyển sang màu tím để đúng nghĩa với tên gọi TRÀ CHUNG THỦY (trà hoa đậu biếc) thêm nước tắc hoặc chanh sẽ giúp đổi màu.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Công thức pha chế Xem tất cả

Giới thiệu sản phẩm Xem tất cả

Trà Cozy Giá Đại Lý

Trà Cozy Giá Đại Lý Cozy là thương hiệu của công ty CP sinh thái thuộc Tập đoàn Thế hệ mới với hệ thống 13 nhà máy tại các vùng chè nổi tiếng như Thái ...

BOT PHOMAI HAN QUOC

Bột phô mai lắc mua ở đâu TP. HCM

Bột phô mai lắc mua ở đâu TP. HCM Bột phô mai– đây có lẽ là cụm từ rất quen thuộc được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong hội những người mê đồ ...

- Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

- Mở quán cafe đẹp, lạ, đồ uống sáng tạo các bạn trẻ đang trả giá rất đắt khi lập nghiệp.

- Giới thiệu thương hiệu trà Phúc Long

Hổ trợ khách hàng

Hotline : 1900 63 63 01