Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại đào ngâm đóng hộp nhập khẩu và chủng loại đa dạng về hình thức cũng như về giá cả. Tuy nhiên các mẹ cũng quan tâm đến chất lượng của nó như thế nào, có ngon không, có giòn không? Vậy đào ngâm Goldreed, đào ngâm Kronos, đào ngâm Hosen…khác nhau như thế nào?

Đào ngâm đóng hộp Hosen

Về giá cả thì trên thị trường đào ngâm đóng hộp Hosen khoảng chừng 55k cho hộp 825gr. Loại này thì mình thấy bày bán rất nhiều, chắc là tại mọi người thích vị đào ngâm này? Đào ngâm đóng hộp Hosen có vị giòn nè, màu vàng đẹp mắt lắm nhưng trong hộp thì độ giòn lại không đều nhau, mình nghĩ chắc do tùy đợt hàng tùy trái mà Hosen nó trộn lẫn với nhau, khiến mỗi hộp có độ giòn không đồng nhất thôi. Chứ ăn thì vẫn ngon nhỉ?

Đào Hosen

Đào ngâm đóng hộp Rhodes

Đào ngâm đóng hộp Rhodes được làm từ đào tươi, chọn lựa kỹ càng từ các nông trại, còn kết hợp cùng với các loại gia vị hảo hạng nữa. Xuất xứ từ Nam Phi thế nhưng với vị đào giòn, màu vàng sậm đẹp mắt thì Rhodes đang dần chiếm lĩnh thị trường đào ngâm, đào ngâm Rhodes có mức giá ngang tầm với Hosen, khoảng 57
k cho hộp 825g
nhưng chất lượng của Rhodes vẫn đồng nhất hơn, độ giòn của các hộp đào trong 1 thùng và độ giòn của các miếng đào trong lon đồng đều hết. Chính vì thế, dùng mới gia nhập thị trường đào ngâm nhưng Rhodes đã trở nên thân thuộc với các quán trà đào nhỏ, lớn.

dao rhodes

Đào ngâm đóng hộp Delphi

Với loại đào ngâm đóng hộp Delphi này thì đào của nó có màu vàng hơi nhạt hơn so với Hosen, nhưng cũng rất bắt mắt. Giá cũng tương đương khoảng chừng 53k cho hộp 820g. Trong hộp đào ngâm Delphi này thì miếng đào lại đều nhau, chắc do chọn lựa kĩ càng hơn, thịt đào thì miếng nào miếng nấy dày cộm, miếng đào ngâm có vị chua chua ngọt ngọt vừa phải, còn nước đào thì hơi sánh lại. Đào Delphi là dòng đào tương đối ít phổ biến trên thị trường, chỉ khoảng hơn 10% các quán lựa chọn loại đào này do giá cao hơn các loại đào ngâm khác (chuỗi cà phê Coffee House hiện đang sử dụng loại đào này).

dao delphi

Đào ngâm đóng hộp Kronos

Đào ngâm đóng hộp Kronos là một trong những loại đào ngâm bán chạy nhất trên thị trường, hơn 60% thị trường trà đào lựa chọn Kronos chỉ sau Hosen thôi. Một phần vì giá thành rẻ, hợp lí chỉ khoảng 55k cho hộp 820g thôi, một phần vì miếng đào giòn giòn, vị chua nhẹ. Tuy nhiên độ giòn của Kronos khác hoàn toàn so với Hosen và Delphi, cũng không biết lí do tại sao, và nước có chua hơn Delphi một tí đó. Vì giá thành tương đối trẻ trong các dòng đào ngâm nên thương hiệu đào ngâm Kronos được các hàng quán vỉa hè cũng tin dùng.

Đào ngâm đóng hộp El Greco

El Greco cũng là một thương hiệu đào ngâm đóng hộp hàng đầu thế giới, được xem là thương hiệu giữ được độ thơm, giòn và ngọt thanh tự nhiên của đào Hy Lạp nhất. Đào ngâm đóng hộp El Greco  có giá cũng hợp lý, khoảng chừng 55k cho hộp 820g.

Đào ngâm đóng hộp Dole

Loại đào ngâm thương hiệu Dole là loại đào ngâm có giá cao nhất so với những loại đào ngâm đóng hộp ở đây, chúng có giá khoảng 95k cho hộp 825g lận đó nha. Đương nhiên giá cả phải đi kèm với chất lượng rồi, thịt đào giòn tươi, không nhũn nhão và tuyệt đối không bở luôn. Màu đào vàng tươi, nước thì sánh. Vì giá cao nên chỉ có các quán có đầu tư cao cấp lắm mới nhập loại đao này thôi.